DOTI DECOR là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại vách bình phong, vách ngăn CNC và các loại kệ trang trí tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng sản phẩm và sự phục vụ với phương châm “Nhà bạn đẹp chúng tôi vui”.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Thông điệp DOTI gửi tới quý khách hàng: “Với tất cả sự kính trọng của mình, DOTI cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất “, thông điệp này được các thế hệ cán bộ, nhân viên của công ty coi như một tuyên ngôn sứ mệnh quan trọng hàng đầu cho toàn hệ thống DOTI.

Ở công ty chúng tôi, con người luôn là yếu tố quyết định! Với nguồn nhân lực dồi dào, đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo đầy tài năng được đào tạo chuyên nghiệp và các nhân viên kinh doanh luôn coi quyền lợi khách hàng là tiêu chí phục vụ, DOTI đem đến cho mỗi khách hàng sự hài lòng tối đa.

Đến với DOTI là bạn đang đặt niềm tin đúng chỗ. DOTI luôn tự hào là nhà cung cấp sản phẩm trang trí nội thất uy tín cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc với mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề, trong đó có cả các doanh nghiệp, khách sạn lớn.

Slogan: “Đẹp mọi không gian” – “ Beauty in every space”

DOTI luôn đồng hành cùng bạn để trang hoàng cho ngôi nhà ngày một đẹp mắt và tiện dụng hơn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY NỘI THẤT TRANG TRÍ DOTI

Địa chỉ : Nghiêm Xá – Nghiêm Xuyên – Thường Tín – Hà Nội
Hotline : 094.567.3992 – 0865.16.1879
Email : noithatdoti@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và lời chúc an khang thịnh vượng!